Nghệ thuật giả đá cẩm thạch

Giả đá cẩm thạch là một trong những lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất đặc biệt quan trọng ngành nghề xây dựng. Trong những năm gần đây xu hướng trang trí nhà theo phong cách sơn giả đá cẩm thạch được nhiều người ưa chuộng tin dùng.

Giả đá cẩm thạch

Những tác phẩm giả đá cẩm thạch đẹp
Những tác phẩm giả đá cẩm thạch được làm nên từ bàn tay của những người thợ vào nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trên mọi lỉnh vực sơn tạo nên nétda đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn. Những cây cột được phun sơn qua nhiều lớp khác nhau, nhiều công đoạn, màu sắc được phối đẹp mắt với những lớp vân đá, hoa văn đẹp mắt. Sơn giả đá cẩm thạch có thể thi công sơn trang trí được trên tường, cột, bê tông, thạch cao, inox, sắt, thép, nhựa, hoa văn thạch cao, đấu cột, tổ mối, bê tông, nền nhà, má cầu thang… giả đá cẩm thạch đem đến sự tiện lợi, giảm chi phí, khắc phục được tình trạng nứt chân chim khi sử dụng sơn ngoài trời, thi công trên nhiều bề mặt khác nhau, thi công được ở những nơi không thể ốp lát gạch. Đặc biệt tạo nên điểm nhấn, nét đẹp riêng cho ngôi nhà.
Mua giả đá cẩm thạch ở đâu
Giả đá cẩm thạch Văn Út, được hiện hành và thi công rất nhiều công trình, từ công trình  đơn giản nhất đến những công trình cao cấp đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao ,như từ các quán ăn ,khách sạn, biệt thự. Hiện nay công ty có hàng trăm mẫu sơn cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt công ty thiết kế mẫu giả đá cẩm thạch miễn phí, tư vấn hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của quý khách hàng.
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo