Những điều cần biết về sơn giả đá Sơn giả đá là một sản phẩm có bề mặt được hoàn thiện giống đá tự nhiên, trong xây dựng chúng ta thường sử dụng để trang trí bề mặt tường, cột nhà, cầu thang. Để hiểu thêm vấn đề này hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về sơn giả đá sau đây.

Sơn giả đá có rất nhiều ưu điểm khác nhau, tuy nhiên sản phẩm này được nhiều người quan tâm nhất chính là vấn đề tiết kiệm chi phí hơn khi mua đá tự nhiên nhưng vẫn có độ bền và thẩm mỹ tương đương.

Tìm hiểu về nguồn gốc của sơn giả đá

Sơn đá và sơn giả đá được tổng hợp từ Acrylic cùng các sợi polymer cùng với nguồn đá đặc biệt được tạo từ thiên nhiên, được khai thác sâu ở trong núi, loại này có thể tạo ra được nhiều màu sắc cũng như hoa văn gần giống với những loại đá thiên nhiên như granit nhưng có tính nhẹ hơn nhiều lần, có thể chịu hóa chất tốt hơn, dễ thi công nhiều chi tiết.

Ưu điểm của sơn giả đá

Sơn giả đá là một loại sơn rất đặc biệt có tính năng chịu mài mòn cao, co giãn tốt, sản phẩm này phù hợp ở nhiều bề mặt kiến trúc khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng thêm tải trọng cho công trình, Đồng thời có thể chịu mài mòn, chống ẩm tốt và bền dai.

Vật liệu này có thể sử dụng nhiều năm mà không bị hư hại tốn kém  và không bị mất quá nhiều công sức để phủ bóng lại bề mặt. Đặc biệt có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ của công trình.

Ứng dụng của sơn giả đá

Việt Nam là một trong những nước có khí hậu nóng ẩm nên nhiều người đã tỏ ra lo lắng và e ngại từ độ bền cũng như độ sáng bóng của sơn giả đá, đối với những vấn đề này bạn không cần phải lo lắng vì các loại sơn giả đá đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Sơn giả đá được ứng dụng trong các bề mặt sàn, trần nhà, cầu thang, cột và dễ bắt gặp ở các công trình kiến trúc lớn như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi để tạo không gian thêm phần sang trọng hơn.

Trên đây là những thông tin về sơn giả đá mà nhiều người có nhiều nhu cầu sử dụng hiện nay, nếu bạn có những thắc mắc nào về loại vật liệu này, hoặc mong muốn có được sản phẩm này hãy tìm đến một đơn vị chuyên thi công sơn giả đá uy tín chất lượng để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo