Tại sao lựa chọn sơn giả đá cẩm thạch dùng làm trang trí trong nhà và ngoại thất

Đá cẩm thạch như các bạn đã biết từ xưa đã được xem là loại đá quý mang đến sự may mắn. Do đó rất nhiều kiến trúc sư trước đây đã lựa chọn ốp đá cẩm thạch đẻ trang trí cho các công trình nhà ở. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng có đủ kinh tế để có thể ộp đá cẩm thạch tự nhiên cho ngôi nhà cũng mình. Đây là lý do nhiều người đã sáng tạo ra sơn giả đá cẩm thạch.

Đây là một trong những loại sơn giả phổ biến nhất hiện nay. Điểm nổi bật của sơn giả đá là màu sắc hoa văn đa dạng phong phú  lại vẫn toát lên được vẻ đẹp tự nhiên giống như đá cẩm thạch.

Được chế tạo từ hai thành phần cơ bản là đá và Polyurethane cùng với các chất phụ gia tạo thành. Sơn giả đá cẩm thạch có màu sắc đa dạng, tạo được vẻ tự nhiên như đá cẩm thạch.

So với việc  ốp đã cẩm thạch thì sơn giả đá cũng có hoa văn tương tự cũng cho ra được hình thái tượng trưng. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến trọng tải của công trình.

Không thua kém so với đá cẩm thạch thì sơn giả đá cẩm thạch có độ bền cao, thích hợp với khí hậu thay đổi ở Việt Nam mà không lo ẩm mốc, trầu xước và khả năng chống bám bụi cao. Tuổi thọ của sơn giả đá cẩm thạch có thể lên đến 20 năm.

Đặc biệt hơn so với việc mất quá nhiều chi phí để ốp đá cẩm thạch tự nhiên thì với sơn giả đá cẩm thạch khách hàng chỉ phải mất khoảng tiền nhỏ nhưng vẫn mang lại được vẻ đẹp sang trọng cho không gian ngôi nhà.

Tấ cả những ưu điểm trên cũng là lý do tại sao khách hàng hiện nay lựa chọn sơn giả đá cẩm thạch cho các công trình kiến trúc của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất cho các công trình nhà ở. Thành Đạt đơn vị thi công  hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khách hàng.

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo