Hôm nay Admin trang thủ viết một bài chia sẻ đông đảo anh em trong ngành sơn giả đá – đặc biệt là anh em đang học nghề và tìm hiểu về quy trình sơn giả đá cẩm thạch

Các bước quy trình thi công sơn giả đá 

Hiện nay sơn giả đá cẩm thạch được ứng dụng rộng rãi ngoài thực tế như dùng để sơn bề mặt tường, sơn trần nhà, sơn cột hay các công trình kiến trúc đòi hỏi nét thẩm mỹ cao, sang trọng và đăng cấp như biệt thự, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà cao tầng…

Bước 1: Quy trình chuẩn bị trét bột làm phẳng bề mặt 

Đối với bề mặt mới hoàn thiện như nhà mới thì cần phải để ít nhất một tháng để cho tường khô ráo. Khi đó mới đảm bảo được tường không còn bị ẩm mốc giúp cho sơn giả đá cẩm thạch đẹp và bền màu hơn.

Lăn bột, trét bột đập nền trước khi vẽ sơn giả đá

Còn đối với nhà đang sửa sang mới và muốn cải tao thì chỉ cần vệ sinh, đánh sạch bề mặt để loại bỏ ấm mốc trước khi tiến hành sơn.
Thực hiện xả nhám làm phẳng bề mặt. Sau đó chỉ cần lau khô, vệ sinh bụi bẩn để giúp sơn đá cẩm thạch bám tốt hơn. Lưu ý cho mọi người chính là không nên sử dụng bột trét thường bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của lớp sơn giả đá cẩm thạch như dễ gây rạn nứt, vết chân chim hoặc bị ẩm mốc bên trong.

Bước 2: Tiến hành vẽ sơn nét giả đá lên cột

Dùng rulo nhúng vào nước sạch lăn lại lên bề mặt sơn giả đá cẩm thạch và để khô khoảng 1 ngày. Sau đó sẽ tiến hành sơn một lớp phủ bóng Clear và để khô. Lưu ý không được để lớp sơn mới thi công tiếp xúc với nước ít nhất là 8 tiếng sau thi công để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ của công trình là tốt nhất.

Bước 3: Hoàn thiện và bàn giao

Trước khi bàn giao và xịt sơn bóng bảo vệ chúng ta nên kiểm tra một vòng để cảm nhận những nét vẽ Sơn giả đá đã được hoàn thiện và đạt được độ tinh tế chưa. Sau đó tiến hành xịt sơn bóng 2K để bảo vệ nét vẽ được bền cũng như gia chủ dễ dàng vệ sinh thân cột
Và tiến hành bàn giao tới gia chủ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn vật liệu sơn hoặc muốn tìm đơn vị cung cấp, thi công sơn giả đá cẩm thạch uy tín, chất lượng hãy để Cty Thành Đạt hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ về:

Văn Phòng cty Thành Đạt:  028-3889-1368 ( Phòng bán sơn vật tư) – 0813.88.22.33 Thi công sơn giả đá

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng phát triển

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo