Cách sơn giả  đá cẩm thạch

Cách sơn giả đá cẩm thạch là một trong những loại văn có rất nhiều nét đẹp phong phú đa dạng tự nhiên, về từng màu sắc  dùng trong trang trí,  được làm ra từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ chuyên nghiệp lâu năm, uy tín chất lượng trên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trên mọi lĩnh vực, có rất nhiều ý tưởng, sáng tạo tốt, cho ra rất nhiều cách sơn giả đá cẩm thạch đẹp, phong phú,đa đạng về từng màu sắc, chi phí lại thấp, chống bông chốc, lau chùi hiệu quả mà không sợ trầy xước, không sợ sơn bị bay màu, được bão hành trong nhiều năm, mà giá cả lại phải chăng . Hiện nay sơn giả đá cẩm thạch của chúng tôi rất là hiện hành, được rất nhiều nhà thầu tin tưởng tiêu dùng, bán chạy rất nhanh trên thị trường .

cách sơn giả đá

Xu hướng về thi công vẽ sơn giả đá cẩm thạch

Vẽ sơn giả đá cẩm thạch

Vẽ sơn giả đá cẩm thạch của chúng tôi thi công từ những công trình lớn đến nhỏ, và được trên tấc cả các thiết bị trên mọi bề mặt. Và hướng dẫn cho những người không  biết, và những người chưa biết gì.

Thi công cách vẽ sơn giả đá cẩm thạch :

=> Vệ sinh nơi thi công sạch sẽ và khô ráo, bả từ 3 lớp bột trở lên để lấy được những độ phẳng, thời gian bả cho mỗi lớp bột bả là từ 1 đến 2  tiếng đến khi cho thật khô, và sao đó ta dùng giấy nhám nhiễn chà thật kỹ, hạn chế cho trầy xước, và cho thật láng mịn, xong chúng ta dùng sơn lót thổi khoản 3 đến 4 lớp, thời gian thổi cho mỗi lớp sơn lót là khoản nữa tiếng. Đến khi những lớp sơn lót thật là khô ráo, thì chúng ta mới tiến hành đến công đoạn thực hành tạo văn. Sau khi chúng ta tạo văn xong là đến công đoạn thổi bóng. Bóng thì chúng ta thổi từ 3 đến 4 lớp, thời gian  thổi cho mỗi lớp bóng từ nữa tiếng đến 1 tiếng, vì thổi bóng như thế chúng ta mới giữ được cho màu sơn được bền màu và lâu dài, cho thêm nhiều tuổi thọ <=

Để biết thêm thông tin và chi tiết cụ thể hơn, quý vui lòng truy cập vào trang website http//:songiada.inpo hoặc quý gọi đến đường dây nóng:  0987623342 để được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí : MR 0902962343 Văn út.

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo